Trang trí phòng khách cho người tuổi tí

 21/08/2019  0  Bình luận

Biết cách trang trí, sắp xếp phòng khác phù hợp sẽ giúp giá đình gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Gia chủ tuổi Tí có thể tham khảo các mẫu phòng khách được bày trí đúng phong thủy giúp đón nhận được nhiều luồng khí tốt nhất đồng thời mang đến tài lộc thịnh vượng cho gia đình. Sau đây là gợi ý cách trang trí phòng khách cho người tuổi tí một cách phù hợp nhất cho các bạn tham khảo.

Trang trí phòng khách cho gia chủ Canh tý (1960)

Gia chủ sinh năm Canh Tý (1960) nên đặt phòng khách ở các hướng tốt đó là Đông (Phước Đức); Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị). Các hướng phù hợp với mệnh của gia chủ giúp việc trang trí phòng khách thuận lợi hơn.  Phòng khách nên trang trí vật dụng có màu sắc vàng và nâu – đây là hai màu hợp với người Canh tý mệnh Thổ. Kỵ nhất là sử dụng màu màu xanh xanh lam và màu gỗ, không nên trang trí phòng khách quá nhiều màu này sẽ gây bất lợi cho gia chủ.

Gam màu nâu vàng tượng trưng cho may mắn đối với gia chủ mệnh thổ

Gam màu nâu vàng tượng trưng cho may mắn đối với gia chủ mệnh thổ

Trang trí phòng khách bằng cây xanh nên lựa chọn một số loại cây phong thủy như hàm tếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ…

Trang trí phòng khách cho người Nhâm tý (1972)

Các hướng tốt dành cho gia chủ sinh năm Nhâm tý  là Nam (Phước Đức); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y). Sử dụng đồ trang trí, nội thất có màu phù hợp là  xanh lá, nâu, xanh lam, đen. Trong đó, màu xanh là thích hợp nhất mang đến , xua tan mọi căng thẳng trong cuộc sống.

Một chút sắc cho không gian tươi mới

Một chút sắc cho không gian tươi mới

Gia chủ Nhâm tý sẽ mang mệnh Mộc nên lựa chọn  loại đồ gỗ, tre, giấy… mang cảm giác ấm cúng, gần gũi với tự nhiên. 

Trang trí phòng khách cho gia chủ Giáp tý (1984)

Trong phong thủy, gia chủ sinh năm Giáp tý sẽ gặp nhiều thuận lợi khi phòng khách đặt ở các hướng tốt như Đông Bắc (Phước Đức); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam(Thiên Y); Tây (Phục Vị). Về màu sắc, phòng khách nên trang trí gam màu màu vàng, vàng nhạt, vàng cam. Nội thất gam màu này rất sáng có ý nghĩa giúp cuộc sống và công việc thuận lợi hơn.

Gia chủ tuổi tí và mệnh kim thì nên chọn màu sáng phòng khách sáng, điểm tô thêm chút sắc vàng cho không gian hài hòa và tinh tế

Gia chủ tuổi tí và mệnh kim thì nên chọn màu sáng phòng khách sáng, điểm tô thêm chút sắc vàng cho không gian hài hòa và tinh tế

Tuy nhiên, màu vàng thuộc top gam màu nóng nên không lạm dụng quá nhiều trong phòng khách. Nên bố trí, phối hợp màu sơn và màu nội thất hài hòa để cân bằng không gian thẩm mỹ hơn.

Trang trí phòng khách cho gia chủ Bính tý (1996)

Hướng phù hợp với người sinh năm Bính tý là Đông – (Phước Đức); Bắc – Sinh khí; Nam – Thiên y; Đông Nam – Phục vị. Phòng khách bố trí gần cửa chính sẽ giúp đón nhận luồng khí trong lành, có lợi cho gia chủ.

Sofa với màu xanh da trời nhẹ giúp phòng khách trở nên tươi sàng cùng với đó là sự hài hòa cho gia chủ mệnh thủy

Sofa với màu xanh da trời nhẹ giúp phòng khách trở nên tươi sàng cùng với đó là sự hài hòa cho gia chủ mệnh thủy

Màu sắc phù hợp là màu xanh da trời và đen, ngoài ra, một số màu sắc khác cũng khá hợp đó là  màu trắng, ánh kim. Khi kết hợp các màu sắc khác nhau mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ, tạo cảm giác mát mẻ cho căn phòng.

Phong thủy trong phòng khách đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ thoải mái tinh thần, thu hút luồng sinh khí tốt để giúp cuộc sống và công việc thuận lợi hơn. Bên cạnh đó việc trang trí phòng khách đẹp sẽ thể hiện bộ mặt của ngôi nhà và phong cách cá tính riêng của gia chủ. 

Khi trang trí phòng khách nên đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, phù hợp và phong thủy. Các thông tin trên dành cho người tuổi Tý có thể tham khảo. Để có sự phù hợp và đẹp nhất hãy liên hệ với đơn vị thiết kế nội thất phòng khách chuyên nghiệp hoặc ý kiến của chuyên gia phong thủy.

Liên hệ với Công ty Thiết kế Kiến trúc – Nội thất Ikina để được tư vấn và cung cấp các mẫu phòng khách đẹp nhất.

Địa chỉ: 

Văn phòng Thái Bình: Lô 6.2, Lê Quý Đôn kéo dài, KĐT Trần Lãm, TP Thái Bình, Thái Bình

Văn phòng Nam Định: số 29 Trần Đăng Ninh, TP Nam Định, Nam Định 

Tư vấn miễn phí: 090 1111 235 (Mr Thắng)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: