Tiêu chí nào để chọn nhà thầu thi công kiến trúc chất lượng

 24/07/2019  0  Bình luận

Bạn không thể tự xây cho mình một ngôi nhà dù là thợ chuyên nghiệp. Bạn không thể biết được các đội ngũ thi công đang ở đâu, kinh nghiệm như thế nào. Bạn cũng không thể tự hoạch toán chi phí đầy đủ chính xác được.

Tất cả cần đến một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp và chất lượng, đảm bảo hoàn thiện công trình lớn nhỏ với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Kinh nghiệm chọn nhà thầu thi công kiến trúc uy tín

Vấn đề chọn nhà thầu nào uy tín chất lượng là vấn đề muôn thuở của bất cứ gia đình nào khi có kế hoạch xây nhà. Hiện nay, các đơn vị thi công đã phát triển rộng khắp cả nước, cung cấp dịch vụ cả ở những tỉnh nhỏ khác vì nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao. Để giải quyết bài toán làm thế nào để nhận diện đơn vị thi công kiến trúc uy tín, Ikina xin gửi đến bạn đọc các tiêu chí sau:

  • Tác phong

Khi đã có ý định xây nhà chắc và nguồn vốn tương đối thì điều đầu tiên là mọi người sẽ tìm và liên hệ với nhà thầu thi công kiến trúc. Bạn có thể đánh giá chất lượng của họ ngay từ khi bước vào văn phòng và được nhân viên kinh doanh tiếp đón như thế nào. Những thông tin họ chia sẻ có chuẩn hay không, thái độ phục vụ như thế nào.

Nhà được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư IKINA

Nhà được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư IKINA

Ngoài tác phong làm việc bạn cần phải cập nhật thông tin  về thời gian thành lập, các dịch vụ cung cấp, tính pháp lý, địa chỉ văn phòng chuyên nghiệp. Hầu hết bạn sẽ tìm thấy các thông tin ở trên Internet rất nhiều.

  • Kinh nghiệm

Chắc chắn rồi. Đơn vị càng thành lập lâu năm, có kinh nghiệm thực các công trình lớn nhỏ khác nhau. Nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín sẽ đảm bảo tiến độ thực hiện đúng theo bản thiết kế, kế hoạch đồng thời kinh nghiệm xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Bạn có thể yêu cầu được xem các hình ảnh, video do nhà thầu thiết kế và hoàn thiện trước đó.

  • Nguồn lực con người

Một công ty thiết kế kiến trúc, thi công chuyên nghiệp luôn có đội ngũ nhân viên từ kiến trúc sư, tư vấn khách hàng, giám sát thi công đông đảo, tác phong làm việc nhanh nhạy, chuyên nghiệp.

Ikina - Đơn vị thiết kế thi công trọn gói nhà ở

  • Chi phí

Xây một ngôi nhà là cả một vấn đề về kế hoạch và chi phí. Chi phí sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn tài chính trong tương lai. Nếu bạn chọn một nhà thầu kém chất lượng, trình độ non kém sẽ phải tiêu tốn rất nhiều vào việc làm lại, sửa sang, độn khối lượng vật liệu…do thi công không tỉ mỉ, thiếu cẩn thận. Tuyệt đối không nên tin vào những lời mời chào thi công nhà giá rẻ vì tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Các hình thức làm việc với nhà thầu

Sau khi nhận tư vấn và thi công cho rất nhiều công trình thì Thiết kế, thi công Ikina nhận ra rằng hầu hết gia chủ sẽ phải tốn thêm nhiều chi phí nếu như không lựa chọn hình thức thầu phù hợp. Tâm lý của mọi người luôn muốn tiết kiệm chi phí bằng cách tự đi mua vật tư mà chỉ thuê nhân công. Việc không biết tính toán số lượng, giá cả sẽ khiến bạn phải lãng phí một phần chi phí khá lớn.

Một thực trạng tiếp theo đó là thuê trọn gói thi công và cung cấp vật liệu để hoàn thiện phần thô và gia đình tự cung cấp nội thất. Như vậy nhiều khi sẽ khiến kiến trúc và nội thất sẽ lệch tông với nhau, làm xấu đi toàn bộ ngôi nhà.

Kinh nghiệm xương máu và cũng là xu hướng hiện nay mà Ikina cũng đang thực hiện và cung cấp dịch vụ cho khách hàng đó là thi công trọn gói. Nhà thầu sẽ nhận cung cấp từ vật tư đến thi công phần thô và hoàn thiện công trình đảm bảo quá trình xuyên suốt xây dựng ngôi nhà.

Công trình kiến trúc do KTS Ikina thiết kế

Công trình kiến trúc do KTS Ikina thiết kế

Nếu bạn vẫn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn đơn vị thi công cho tổ ấm tương lai của mình hãy liên hệ với Ikina để được nhận tư vấn tận tình của chúng tôi. Chúng tôi luôn nổ lực để nâng cao giá trị hình ảnh kiến trúc trong mắt cộng đồng.

Liên hệ hotline: 0901 111 235

Văn phòng đại diện 29 Trần Đăng Ninh, Tp Nam Định / Lô 6.2 Lê Quý Đôn kéo dài, TP. Thái Bình

Website: nhadepikina.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: