Thiết kế kiến trúc hiện đại Thái Bình - Anh Nam

 29/10/2019  0  Bình luận

Kiến trúc hiện đại bắt nguồn từ Châu Âu cuối thế kỉ 19 đầu thế kỉ 20 với đặc điểm là sự tập trung vào các hình khối, đơn giản, tối đa công năng và tiện tích. Đi theo xu hướng, Anh Nam lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại cho ngôi nhà 4 tầng của mình. 

Tổng quan về công trình

Chủ đầu tư: Anh Nam - Thái Bình 

Diện tích mặt sàn: 47m2 - 4 tầng 

Mặt tiền công trình được thiết kế sang trọng, hiện đại

thiết kế kiến trúc nhà phố ở Thái Bình - mặt trước ngôi nhà

Mặt tiền là các hình khối được sắp xếp khoa học, đẹp mắt

Các kỹ sư IKINA khéo léo sắp xếp các hình khối một cách khoa học đảm bảo được thẩm mỹ mặt tiền và không gian bên trong ngôi nhà. 

Thoạt nhìn, người ta bị ấn tượng mạnh mẽ bởi phong cách thiết kế hiện đại với những mảng khối khỏe khoắn. Hai tone màu đen - nâu được sử dụng chủ đạo tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà. Một vài tiểu cảnh nhỏ được sử dụng mang lại sự gần gũi với người nhìn cùng nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống. 

Chất liệu kính được tận dụng tối đa mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên, phá tan cảm giác bí bách, tạo sự thoáng đạt và rộng rãi cho ngôi nhà. 

Mặt cắt thiết kế tầng 1 và 2

Tầng 1 của căn nhà được sử dụng làm gara ô tô và phòng bếp. Đây là cách sắp xếp không gian thường gặp trong những khu nhà lô phố hiện nay. Nó vừa giúp gia chủ tận dụng tối đa diện tích vừa mang lại sự tiện lợi trong sinh hoạt đời thường. Đảm bảo công năng sử dụng theo nhu cầu của người dùng. 

bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố ở thái bình

Tầng 2 của ngôi nhà được chia làm hai không gian chính là phòng khách và phòng ngủ master. Trong đó, phòng khách có diện tích 13m2 và phòng ngủ có diện tích là 15m2. Sự bố trí hợp lý này đưa lại sự riêng tư của mỗi không gian sống và tạo cảm giác tiện lợi cho người dùng. 

Mặt cắt tầng 3 và tầng 4

Tầng 3 và 4 được thiết kế đầy đủ các phòng chức năng như phòng ngủ master, phòng ngủ của con, phòng thờ và vẫn đảm bảo có không gian sân ngoài để gia đình phơi đồ. 

bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố ở thái bình - tầng 3.4

Tầng 3 và 4 đầy đủ các phòng 

Để có thể tận dụng hiệu quả diện tích vốn có của những lô đất được phân sẵn và đưa lại công năng như mong muốn là yêu cầu cơ bản trong thiết kế kiến trúc nhà phố hiện nay. Đòi hỏi người kiến trúc sư thực hiện không chỉ có kỹ năng chuyên môn tốt mà cần có kinh nghiệm dày dạn để có thể hiện thực hóa ý tưởng của gia chủ thành những công trình thực tế, mang đậm dấu ấn của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp mắt, hãy liên hệ với IKINA ngay hôm nay để nhận được tư vấn hữu ích nhất!

Tham khảo thêm bằng cách đăng ký tại đây nhé

Địa chỉ: 

1. VP Thái Bình: Lô 6.2, Lê Quý Đôn kéo dài, KĐT Trần lãm, TP Thái Bình, Thái Bình

2. VP Nam Định: Số 29 Trần Đăng Ninh, TP Nam Định, Nam Định

Tư vấn miễn phí: 090.1111.235 (Mr. Thắng)

>>> Xem thêm:

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: