Sai lầm không thể ngờ khi tự thiết kế nội thất

 25/10/2019  0  Bình luận

Nhiều người lựa chọn việc tự thiết kế nội thất cho ngôi nhà mình vì cho rằng sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với thuê thiết kế. Nhưng việc tự thiết kế nội thất sẽ mang lại những sai lầm mà bạn không thể ngờ tới.

Không tối đa công năng sử dụng

Phòng khách đầy đủ công năng nhưng vẫn đẹp và hiện đại

Tham lam quá nhiều đồ đạc là một sai lầm phổ biến và vô tinh biến ngôi nhà bạn trở thành nhà kho loại 1. Lựa chọn, sắp xếp và bố trí nội thất rất cần có chuyên môn để tạo ra 1 không gian sống khoa học, đảm bảo tối đa công năng của căn phòng nhưng vẫn có không gian “nghỉ” thoáng và điều này trở nên cần thiết hơn cả với những không gian nhà nhỏ.

 

Không kiểm soát được chi phí phát sinh 

 

Phòng bếp ngăn nắp nhờ thiết kế khoa học bởi kỹ sư

Tự thiết kế nội thất bạn không có 1 kế hoạch cụ thể, trình tự sắp xếp công việc hợp lý, không lường trước được hết những phát sinh như khối lượng vật liệu sử dụng trong quá trình triển khai, không ước tính được giá thành nội thất từng thời điểm chênh lệch. Chi phí phát sinh trong quá trình thi công sẽ đội chi phí ban đầu của bạn lên 1 con số không kiểm soát

Tốn quá nhiều thời gian cho việc quản lý 

 

 

Thiết kế phòng ngủ thể hiện nét tôi riêng

Bạn sẽ tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu lựa chọn các món đồ phù hợp với gian phòng rồi cả thời gian bạn phải bỏ việc để giám sắt đội ngũ thi công. Bạn sẽ phải chờ ngôi nhà hoàn thiện mới có thể nghĩ tới việc lựa chọn đồ phù hợp cho căn nhà. Trong khi nếu thuê thiết kế và thi công trọn gói phần nội thất bên trong sẽ được làm song song với phần khung nhà giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

 

 

Tham khảo thêm nhiều thông tin về thiết kế kiến trúc và nội thất tại đây

Địa chỉ: 

1. VP Thái Bình: Lô 6.2, Lê Quý Đôn kéo dài, KĐT Trần lãm, TP Thái Bình, Thái Bình

2. VP Nam Định: Số 29 Trần Đăng Ninh, TP Nam Định, Nam Định

Tư vấn miễn phí: 090.1111.235 (Mr. Thắng)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: