Nên lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc nào?

 06/08/2019  0  Bình luận

Thiết kế kiến trúc hiện nay đang được quan tâm nhiều vì nó mang tính sáng tạo và đem đến giá trị độc đáo cho mỗi công trình. Chính vì vậy mà xuất hiện hàng loạt các đơn vị thiết kế, thi công như “nấm sau mưa” khiến khách hàng cảm thấy hoang mang, bị bủa vây bởi quá nhiều đơn vị, nhà thầu cùng những lời chào có cánh. Để chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng lại trở thành vấn đề nan giải.

Một “rừng” đơn vị thiết kế kiến trúc

Không khó để dạo quanh những khu vực đặc trưng của dân thiết kế kiến trúc nội thất ở những thành phố phát triển. Các công ty hoạt động trong lĩnh vực này rất đa dạng phong phú, chưa kể còn hàng tá những nhà thầu luôn “đánh mùi” được khách hàng tiềm năng vô cùng nhạy bén. Nhu cầu thiết kế kiến trúc, sở hữu những ngôi nhà đẹp của khách hàng vô hình chung trở thành miếng bánh ngọt mà đơn vị nào cũng muốn chạm tay vào.

Khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc

Khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc

Thực tế có thể thấy, hàng loạt các quảng cáo nổi bật, hình ảnh hoa mỹ và các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn để nhanh chóng thu hút khách hàng. Khách hàng sẽ dễ dàng  cảm thấy hoang mang khi có quá nhiều tư vấn từ nhiều đơn vị khác nhau mà ý kiến nào cũng hợp lý. Chưa kể các đơn vị cũng báo giá cũng đa dạng nên khách hàng sẽ mất nhiều thời gian để tính toán cũng như lựa chọn. 

Từ những thực trạng trên, nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nhà đẹp thì nên tham khảo nhiều thông tin khác nhau, lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công dựa theo những tiêu chí cụ thể.

Các tiêu chí để chọn đơn vị thiết kế kiến trúc chất lượng nhất

Thiết kế kiến trúc ngoài chuyện lên mặt bằng sơ bộ thì còn rất nhiều yếu tố khác liên quan. Chỉ những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, uy tín trách nhiệm thì mới tính toán được công trình để hoàn thiện sao cho hoàn chỉnh và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau để chọn nhà thầu cho tổ ấm của mình.

• Công ty thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp
Một công ty thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp được đánh giá dựa vào các tiêu chí như địa chỉ rõ ràng, đa dạng các chi nhánh. Công ty còn có website cung cấp hình ảnh sản phẩm, dịch vụ để khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn.

Một website tiêu biểu của đơn vị thiết kế Ikina

Một website tiêu biểu của đơn vị thiết kế Ikina

Đây là vấn đề mà khá nhiều công ty chưa làm được, nhưng cũng có đơn vị đã làm rất tốt như Ikina. Công ty Kiến trúc – Nội thất Ikina có các chi nhánh tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh… Rất nhiều đơn vị đã lựa chọn Ikina làm nhà thầu với chất lượng cao, hình ảnh đẹp mê ly, cuốn hút và thực sự ấn tượng.

• Phong cách làm việc

Khi bạn đến làm việc tại các công ty thiết kế nhà đẹp có thể dựa vào quy mô làm việc của công ty, số lượng nhân viên làm việc đông đảo. Khi nhân viên đông đảo thì bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, cung cấp thông tin đầy đủ và đa dạng hơn. Những công ty chuyên nghiệp, quy mô lớn thường có đội ngũ nhân viên rất chất lượng, tư vấn cho khách hàng nhiệt tình, đúng tiêu chí “vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi”. Đặc biệt về phía công ty luôn lắng nghe những yêu cầu, thắc mắc của khách hàng vì ngôi nhà sẽ gắn với bạn suốt đời.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, sáng tạo

Đội ngũ nhân viên đông đảo, sáng tạo

Văn phòng làm việc của Ikina tại Bắc Ninh

Văn phòng làm việc của Ikina tại Bắc Ninh

• Sản phẩm sáng tạo, đa dạng

Thiết kế kiến trúc không bao giờ có giới hạn cho cái đẹp, cho sự sáng tạo và độc đáo. Mỗi sản phẩm đều ẩn chứa cả tâm huyết của các kiến trúc sư cũng như phù hợp với nhu cầu, yêu cầu của khách hàng.  Hiện nay, các mẫu thiết kế luôn đề cao tính tiết kiệm không gian nhưng vẫn đầy đủ công năng và với giá cả thấp nhất. Khách hàng và đơn vị thiết kế cần có sự liên kết chặt chẽ nhau, luôn trao đổi để triển khai ý tưởng một cách ăn ý nhất.

• Băn khoăn lựa chọn đơn vị thiết kế?

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm, vẫn đang băn khoăn giữa “rừng” đơn vị thiết kế kiến trúc thì hãy liên hệ ngay với Thiết kế kiến trúc và nội thất IKINA. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế chúng tôi đã thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, tạo ra những sản phẩm độc đáo, chất lượng, dựng xây những công trình hoàn hảo nhất.

Văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp

• Văn phòng Ikina hiện đại, chuyên nghiệp

Đến với Ikina là bạn đã “Chọn mặt gửi vàng” cho tổ ấm của mình thêm hạnh phúc bền lâu.

Liên hệ với chúng tôi:

CN - Lô 6.2 Lê Quý Đôn, KĐT Trần Lãm, Thái Bình (đối diện Công an Tỉnh Thái Bình)

CN -Số 29. Trần Đăng Ninh, TP Nam Định

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 090 1111 235

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: