90% mọi người mắc phải 3 sai lầm trong thiết kế nội thất

 21/10/2019  0  Bình luận

Theo thông kê 89% người khi làm nhà đều mắc phải 3 sai lầm phổ biến trong thiết kế nội thất. Hãy đọc để có kinh nghiệm cho ngôi nhà của chính bạn. 

𝑃ℎ𝑜̂́𝑖 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑚𝑎̀𝑢 𝑠𝑎̆́𝑐 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̀

Chọn màu sắc ngôi nhà nhất quán, phù hợp nhưng không quá đơn điệu

Một ngôi nhà rất cần nhất quán trong phong cách thiết kế và màu sắc. Nhưng căn nhà cũng cần có sự tươi vui và đa dạng vậy nên 1 màu đơn sắc không phải là giải pháp tối ưu.

Nếu muốn chọn 1 màu chủ đạo cho không gian sống hợp với bạn hãy chắc rằng vẫn có thêm màu sắc thông qua các vật dụng trang trí hay đồ dùng trong nhà.

 

𝐵𝑜̂́ 𝑡𝑟𝑖́ 𝑜̂̉ 𝑐𝑎̆́𝑚 đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑙𝑦́.

Nội thất và thiết kế điện cần phù hợp 

Dễ nhận thấy ở nhiều ngôi nhà là việc thừa thiếu ổ cắm điện không hợp lý. Rồi trong khi trên tường có ổ điện nhưng vẫn phải dùng tới những ổ cắm rời.

Hãy bàn với thiết kế để có được bố trí phù hợp nhất với nhu cầu bạn nhé. Bên thiết kế chuyên nghiệp sẽ có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này. Hoặc bạn có thể áp dụng 1 chiến lược cho việc lắp đặt ổ cắm đó là gấp đôi số lượng nếu có thể ở các góc và thêm ổ cắm cho tivi nhé.

𝑇ℎ𝑖𝑒̂́𝑢 𝑛𝑜̛𝑖 𝑙𝑢̛𝑢 𝑡𝑟𝑢̛̃

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tắng không gian lưu trữ bằng cách tận dụng tối đa không gian chết 

Mọi người thường không tận dụng hoặc không biết cách tận dụng không gian trống như gầm cầu thang, gầm giường... khiến ngôi nhà mất cân đối không gian, lộn xộn với nhiều đồ đạc không có chỗ để.

Hãy trao đổi với bên thiết kế nội thất về nhu cầu lưu trữ đồ đạc của gia đình, bạn sẽ nhận được những ý kiến bất ngờ đó. Thiết kế sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên gọn gàng với nhiều không gian tưởng "chết" nhưng lại được tận dụng trở nên tối ưu về công dụng và hợp lý về thẩm mỹ.

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích cho ngôi nhà bạn tại đây

Địa chỉ: https://nhadepikina.com/tin-tuc

1. VP Thái Bình: Lô 6.2, Lê Quý Đôn kéo dài, KĐT Trần lãm, TP Thái Bình, Thái Bình

2. VP Nam Định: Số 29 Trần Đăng Ninh, TP Nam Định, Nam Định

Tư vấn miễn phí: 090.1111.235 (Mr. Thắng)

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: