5 lưu ý giúp bạn lựa chọn được công ty thiết kế và thi công nội thất tốt nhất

 22/10/2019  0  Bình luận

Nhu cầu thuê thiết kế và thi công nội thất làm đẹp cho ngôi nhà ngày càng được ưa chuộng không chỉ ở thành phố mà ngay cả ở các tỉnh thành khi mức sống người dân ngày một cải thiện tốt hơn. Do đó mà những công ty thiết kế và thi công mọc lên rắt nhiều ở khắp mọi nơi. Vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và tốt nhất?? Hãy lưu ý 5 điểm sau nhé.

Vật liệu

Nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Một công ty tốt và uy tín sẽ cho bạn biết rõ nguồn gốc xuất xứ của nguyên vật liệu họ sẽ dùng cho ngôi nhà và có thể tư vấn cho bạn vật liệu phù hợp nhất.

Tiến độ thi công 

Đảm bảo tiến độ thi công như kế hoạch


Chỉ giá thành và vật liệu thôi chưa đủ. Công ty thiết kế tốt cần phải đảm bảo được tiến độ thi công như kế hoạch đã đặt ra ban đầu.

Bảo hành công trình

Bảo hành công trình 

Cái này nhất định phải có bạn nhé. 1 công trình hoàn thành bởi đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp sẽ có thời gian bảo hành, bảo trì khoảng 6 năm. Đây là cách mà bên thiết kế muốn nói nói với bạn rằng họ tự tin và bảo đảm về chất lượng sản phẩm của họ.

 

Công trình sau hoàn thiện so với bản vẽ thiết kế 

Cam kết về công trình sau hoàn thành

Cuối cùng, đây cũng là điều mà nhiều người lo lắng khi nghĩ đến thiết kế nội thất. Công ty thiết kế phải cam kết công trình hoàn thành đúng như bản vẽ ban đầu.

Giá thành 

Giá thành hợp lý 

Lựa chọn đơn vị uy tín có giá thành hợp lý, tương xứng với chất lượng nguyên vật liệu, sản phẩm và dịch vụ đi kèm. Với thiết kế và thi công nội thất không thể ham rẻ được đâu bạn nhé. Nhất định là phải phù hợp với nhu cầu và chất lượng, dịch vụ.

Hãy tham khảo thật kỹ để lựa chọn cho ngồi nhà mình đơn vị thiết kế phù hợp nhất nhé. 

Tham khảo các mẫu thiết kế nhà đẹp bằng cách đăng ký tại đây nhé

Địa chỉ: 

1. VP Thái Bình: Lô 6.2, Lê Quý Đôn kéo dài, KĐT Trần lãm, TP Thái Bình, Thái Bình

2. VP Nam Định: Số 29 Trần Đăng Ninh, TP Nam Định, Nam Định

Tư vấn miễn phí: 090.1111.235 (Mr. Thắng)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: